Dây đai nhựa composite và các ứng dụng, ưu điểm nổi trội nhất của nó

Dây đai composite là sản phẩm dây đai có độ bền cao được sản xuất từ ​​sợi polyester có độ bền kéo cao, được phủ một lớp polypropelyene. Nhờ có nhiều lớp vật liệu, làm cho nó chắc chắn như dây đai thép. Loại dây đai này linh hoạt hơn thép và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và các yếu tố thời tiết.

dây đai composite dùng để làm gì 798654

Dây đai được sử dụng cùng với các khóa mạ kẽm chịu lực cao để đảm bảo dây đeo có khả năng chống rỉ sét. Điều quan trọng cần lưu ý là khả năng phục hồi độ giãn dài của dây đai composite cao do tính đàn hồi của sản phẩm nên tải trọng của bạn sẽ được giữ chặt ngay cả khi tải trọng thay đổi trong quá trình vận chuyển (hãy nghĩ đến khái niệm cơ bản về dây cao su!).

1. Các ứng dụng hiệu quả nhất cho dây đai composite:

  • Đóng gói bó thép của các sản phẩm kỹ thuật nặng
  • Kết nối các vật liệu xây dựng như khối bê tông, gỗ và kính.
  • Đóng đai và vận chuyển các mặt hàng bó.
  • Buộc vật liệu vào thùng hoặc pallet.
  • Đảm bảo tải trọng cho container vận chuyển.

2. Độ bền và khả năng chịu ẩm của dây composite

“Dây đai composite đáp ứng được các ứng dụng đòi hỏi dây đai có độ bền cao và không bị rỉ sét như dây đai thép”

Dây đai thép có thể bị rỉ sét theo thời gian khiến sản phẩm trở nên giòn và dễ gãy hơn so với dây đai composite. Dây đai composite  cũng có khả năng chống dầu, mỡ và dung môi tốt hơn phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, sản xuất, xử lý hóa chất và xây dựng.

dây đai composite dùng để làm gì 89654321

3. Độ linh hoạt của dây đai composite khi sử dụng

“Dây đai composite linh hoạt hơn dây đai thép”

Một trong những lợi ích khác của dây đai composite là tính linh hoạt của nó. Nó có thể uốn cong qua các góc, xung quanh các vật sắc nhọn việc mà dây đai thép không thể làm được. Tính linh hoạt này cho phép nó được sử dụng hiệu quả hơn trong nhiều tình huống. Bởi vì sản phẩm được sản xuất từ ​​hỗn hợp các vật liệu nhựa khác nhau được pha trộn với nhiều lớp, nên nó linh hoạt hơn và dễ gia công hơn so với đối tác kim loại, cho phép nó trở thành một giải pháp thay thế lý tưởng cho dây đai thép .

4. Dây đai composite sử dụng an toàn hơn dây đai thép

Dây đai composite nhẹ hơn, giúp dễ dàng xử lý và lưu trữ hơn. Điều này có thể làm giảm nguy cơ chấn thương trong một vụ tai nạn hoặc nâng vật nặng. Dây đai composite cũng có điện tích tĩnh thấp hơn so với dây đai thép và ít có khả năng phát ra tia lửa trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, dây đai composite có độ bền kéo tương tự như dây đai thép, có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng tương tự.

“Dây đai composite đang trở thành giải pháp hạn chế hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp”

Rõ ràng là dây đai composite có nhiều lợi ích hơn so với dây đai thép. Không chỉ linh hoạt hơn, mà còn mạnh mẽ hơn và an toàn hơn khi sử dụng. Dây đai nhựa composite cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau mà không thể sử dụng dây đai thép.

dây đai composite dùng để làm gì 279865421

5. Địa chỉ mua dây đai composite uy tín

Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dây đai composite hoặc vật liệu chèn lót, đóng gói hàng hóa, hãy liên hệ LV PACK ngay để được tư vấn chọn dây đai composite phù hợp với nhu cầu của bạn và nhận những mức giá tốt nhất thị trường.

LV PACK ở đây để giúp đỡ với nhu cầu đóng đai dây đai nhựa composite của bạn. Liên hệ ĐT/ZALO: 0938 839 086 (Ms Vững) để biết thêm thông tin hoặc báo giá về bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

dây đai chằng buộc hàng

Các tin liên quan

24/08/2022

Sản xuất mút xốp định hình PE foam theo yêu cầu

Mút xốp định hình PE foam là một vật liệu ô kín nhẹ, dai, đàn hồi và không mùi. Thường được sử dụng để đóng gói hàng ...
22/08/2022

Dây đai nhựa Composite - hướng dẫn sử dụng

Được gọi là 'thép tổng hợp', dây đai nhựa Composite có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm đóng đai thông thường.
01/10/2022

DÂY ĐAI COMPOSITE CHẰNG HÀNG RẺ NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

Dây đai composite là loại dây đai được sử dụng nhiều nhất hiện nay do có nhiều ưu điểm, đa dụng và giá cả phải chăng. Sau ...
09/07/2022

7 lưu ý hướng dẫn sử dụng túi khí chèn hàng airbag

Túi khí chèn hàng container rất dễ sử dụng và thao tác cũng khá nhanh. Trung bình chỉ cần 15- 18 giây để bơm căng 1 chiếc túi ...
23/08/2022

Thanh nẹp góc giấy chữ V - giải pháp đóng gói hàng hóa giá rẻ

Với lợi ích bảo vệ hàng hóa, thùng carton cách đơn giản mà không đòi hỏi nhiều tiền. Thanh nẹp góc giấy chữ V là giải ...