Dây đai nhựa composite và các ứng dụng, ưu điểm nổi trội nhất của nó

Dây đai composite là sản phẩm dây đai có độ bền cao được sản xuất từ ​​sợi polyester có độ bền kéo cao, được phủ một lớp polypropelyene. Nhờ có nhiều lớp vật liệu, làm cho nó chắc chắn như dây đai thép. Loại dây đai này linh hoạt hơn thép và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và các yếu tố thời tiết.

dây đai composite dùng để làm gì 798654

Dây đai composite được sử dụng cùng với các khóa thép chịu lực cao để đảm bảo dây đeo có khả năng chống rỉ sét. Điều quan trọng cần lưu ý là khả năng phục hồi độ giãn dài của dây đai composite cao nên hàng hóa sẽ được giữ chặt ngay cả khi tải trọng thay đổi trong quá trình vận chuyển (hãy nghĩ đến khái niệm cơ bản về dây cao su!).

Sau đây là những phân tích kỹ hơn về từng tính năng nổi trội của dây đai composite.

1. Độ bền và khả năng chịu ẩm của dây composite

“Dây đai composite đáp ứng được các ứng dụng đòi hỏi dây đai có độ bền cao và không bị rỉ sét như dây đai thép”

Dây đai thép có thể bị rỉ sét theo thời gian khiến sản phẩm trở nên giòn và dễ gãy hơn so với dây đai composite. Dây đai composite  cũng có khả năng chống dầu, mỡ và dung môi tốt hơn phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, sản xuất, xử lý hóa chất và xây dựng.

dây đai composite dùng để làm gì 89654321

2. Độ linh hoạt của dây đai composite khi sử dụng

“Dây đai composite linh hoạt hơn dây đai thép”

Một trong những lợi ích khác của dây đai composite là tính linh hoạt của nó. Nó có thể uốn cong qua các góc, xung quanh các vật sắc nhọn việc mà dây đai thép không thể làm được. Tính linh hoạt này cho phép nó được sử dụng hiệu quả hơn trong nhiều tình huống. Bởi vì sản phẩm được sản xuất từ ​​hỗn hợp các vật liệu nhựa khác nhau được pha trộn với nhiều lớp, nên nó linh hoạt hơn và dễ gia công hơn so với đối tác kim loại, cho phép nó trở thành một giải pháp thay thế lý tưởng cho dây đai thép .

3. Dây đai composite sử dụng an toàn hơn dây đai thép

Dây đai composite nhẹ hơn, giúp dễ dàng xử lý và lưu trữ hơn. Điều này có thể làm giảm nguy cơ chấn thương do nâng vật nặng hoặc từ chính sự sắc bén của dây đai thép. Dây đai composite cũng có điện tích tĩnh thấp hơn so với dây đai thép và ít có khả năng phát ra tia lửa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, dây đai composite có độ bền kéo tương tự như dây đai thép, với khả năng chịu lực từ 1000kg, dây đai composite có thể thay thế dây đai thép trong rất nhiều tình huống.

“Dây đai composite đang trở thành giải pháp hạn chế tai nạn hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp”

Rõ ràng là dây đai composite có nhiều lợi ích hơn so với dây đai thép. Không chỉ linh hoạt hơn, mà còn mạnh mẽ hơn và an toàn hơn khi sử dụng. Dây đai nhựa composite cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau mà không thể sử dụng dây đai thép.

dây đai composite dùng để làm gì 279865421

4. Các ứng dụng phổ biến cho dây đai composite:

  • Chằng hàng trên container, xe tải.
  • Đóng gói bó thép của các sản phẩm kỹ thuật nặng
  • Kết nối các vật liệu xây dựng như khối bê tông, gỗ và kính.
  • Đóng gói và vận chuyển các máy móc lớn
  • Buộc vật liệu vào thùng hoặc pallet.

5. Địa chỉ mua dây đai composite uy tín

Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dây đai composite hoặc túi khí chèn lót container, đóng gói hàng hóa,… hãy liên hệ LV PACK ngay để được tư vấn và mua dây đai composite phù hợp với nhu cầu của bạn và nhận những mức giá tốt nhất thị trường.

LV PACK ở đây để giúp đỡ với nhu cầu đóng đai dây đai nhựa composite của bạn. Liên hệ ĐT/ZALO: 0938 839 086 (Ms Vững) để biết thêm thông tin hoặc báo giá về bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

Các tin liên quan

31/05/2023

Pallet Nhựa - Sự Lựa Chọn Hiệu Quả Cho Vận Chuyển và Lưu Trữ Hàng Hóa

Trong ngành công nghiệp vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, pallet nhựa đã trở thành một giải pháp phổ biến để thay thế pallet ...
31/08/2023

Viên hút ẩm là gì?

Viên hút ẩm là một giải pháp thay thế sáng tạo cho viên nang hoặc túi hút ẩm. Được hình thành bởi một lượng polymer hoạt ...
31/08/2023

Bột hút ẩm công nghiệp: những điều cần biết

Bột hút ẩm công nghiệp là một loại vật liệu được sử dụng để hấp thụ độ ẩm trong không khí. Bột hút ẩm công ...
24/08/2023

Mua gói hút ẩm ở đâu? Lưu ý an toàn khi mua và sử dụng

Gói hút ẩm là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến cả trong công nghiệp lần đời sống. Chúng có nhiều loại khác ...