Giấy lót container uy tín- chất lượng nhất Tp.HCM

Giấy lót container hay còn gọi là giấy dán container là loại giấy dùng băng keo hoặc dây nilon để cố định vào 6 mặt phía trong container. Nhằm mục đích bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vấn đề xoay quanh loại giấy này nhé!

1. Công dụng của giấy lót container

Về giấy lót container, hàng hóa khi được đóng gói và di chuyển trên container sẽ dễ bị ẩm mốc và cần được bảo vệ. Nhiệt độ trên container thường sẽ cao hơn nhiều so với nhiệt độ bên ngoài trời. Đặc biệt là khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Tỉ lệ ẩm mốc và container hầm, bốc hơi, đọng hơi nước là rất cao.

Giấy kraft dán contrainer
Giấy kraft lót contrainer

LV PACK cung cấp các giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng trên cho Quý khách: Giấy dán container, hay còn gọi là giấy lót container, được cấu tạo bởi các lớp carton hoặc giấy kraft. Tác dụng chính là giúp sản phẩm trong container không bị ẩm mốc, hư hại. Mặt khác tránh được phần nào tình trạng đổ bể trên container.

2. Cấu tạo của giấy lót container

Có 2 loại giấy lót container:

 • Giấy lót container bằng giấy carton

           + Giấy dán carton 2 lớp

           + Giấy dán carton 3 lớp

           + Giấy dán carton 5 lớp

 • Giấy dán container bằng giấy kraft

3. Lĩnh vực sử dụng

Đa số những mặt hàng khi vận chuyển đều cần sử dụng đến giấy dán container nhưng đặc biệt là mặt hàng nông sản là cần sử dụng tuyệt đối.

 • Xuất khẩu gạo
 • Xuất khẩu tiêu, điều
 • Xuất khẩu trái cây tươi
 • Xuất khẩu nông sản dạng bột.

….

Các loại nông sản cần dùng giấy dán container
Các loại nông sản cần dùng giấy dán container

Hàng nông sản do có nhiều tinh bột và các chất dễ bị tổn hại nếu để ở môi trường ẩm hoặc nhiệt độ cao. Đặc biệt trong container, chế độ bảo quản phải kĩ càng và chặt chẽ hơn nữa.

Ngoài việc bảo vệ sản phẩm trên container, việc sử dụng giấy dán như là công đoạn bắt buộc khi xuất khẩu sang các nước khác như Âu – Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc…

4. Cách sử dụng giấy lót container

Việc sử dụng giấy dán cont khá đơn giản.

 • Về giấy carton: LV PACK đã cắt sẵn kích thước  chuẩn giấy lót 1,15×2,3m để phù hợp với mọi loại container. Đối với cont 20 feed, để dán đủ 6 mặt, cần 24 tấm carton. Còn đối với cont 40 feet thì cần 44 tấm carton.
 • Về giấy kraft: LV PACK đã cắt sẵn thành từng tấm phù hợp, cuộn lại thành 1 cuộn giấy dán container. Tương đương 1 cuộn sẽ dán đủ 1 cont, kể cả cont 20 feet và 40 feet.

Để hiểu rõ hàng hóa của mình dùng loại giấy lót cont nào phù hợp, Quý khách chỉ cần liên hệ ngay LV PACK để được tư vấn cặn kẽ nhất.

 • Ngoài ra, LV PACK còn cung cấp thêm dịch vụ dán giấy trên container tận nơi cho Quý Khách. Tùy vào thời gian, địa điểm, số lượng mà giá dịch vụ sẽ khác nhau.
Giấy dán/lót container LV PACK

Bên cạnh đó, LV PACK có thêm các giải pháp về:

 • Túi hút ẩm
 • Túi khí chèn hàng
 • Dây đai buộc hàng.

5. Nhà phân phối giấy lót container uy tín

CÔNG TY TNHH LV PACK – GIẢI PHÁP BẢO VỆ HÀNG HÓA

Trên đây là bao quát về khái niệm, công dụng và cách sử dụng giấy lót container. Không phải bất cứ cont nào cũng cần giấy lót container nhưng với một số cont cần thiết thì bắt buộc phải dùng chúng như một giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất. Với kinh nghiệm và khả năng cung cấp số lượng lớn giấy dán container, LV PACK mong muốn phục vụ Quý khách 24/7 và đem lại sự hài lòng và hiệu quả cho Quý khách.

Các tin liên quan

31/05/2023

Pallet Nhựa - Sự Lựa Chọn Hiệu Quả Cho Vận Chuyển và Lưu Trữ Hàng Hóa

Trong ngành công nghiệp vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, pallet nhựa đã trở thành một giải pháp phổ biến để thay thế pallet ...
31/08/2023

Viên hút ẩm là gì?

Viên hút ẩm là một giải pháp thay thế sáng tạo cho viên nang hoặc túi hút ẩm. Được hình thành bởi một lượng polymer hoạt ...
31/08/2023

Bột hút ẩm công nghiệp: những điều cần biết

Bột hút ẩm công nghiệp là một loại vật liệu được sử dụng để hấp thụ độ ẩm trong không khí. Bột hút ẩm công ...
24/08/2023

Mua gói hút ẩm ở đâu? Lưu ý an toàn khi mua và sử dụng

Gói hút ẩm là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến cả trong công nghiệp lần đời sống. Chúng có nhiều loại khác ...