List 10 công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM uy tín

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là một trong những phương tiện vận tải quan trọng nhất trên thế giới. Với một đất nước có địa thế như Việt Nam, ngành vận tải đường biển đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế và thúc đẩy xuất khẩu của đất nước. Dưới đây là danh sách 10 công ty vận tải đường biển quốc tế có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và thông tin giới thiệu sơ lược về từng công ty cùng với địa chỉ của họ:

1. CMA CGM Vietnam

công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM cma cga

CMA CGM là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu tại Việt Nam với hơn 755 văn phòng và kho bãi tại hơn 160 quốc gia trên toàn cầu. CMA CGM cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức, bao gồm cả vận tải đường biển và đường hàng không.

Địa chỉ: Tầng 22, Tòa nhà Saigon Center 2, 67 Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

2. Maersk Vietnam

Maersk công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM (3)

Là một công ty chuyên vận tải biển, Maersk có mặt tại hơn 130 quốc gia trên toàn cầu. Với kinh nghiệm hơn 100 năm trong ngành vận tải biển, Maersk cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không và đường bộ cho khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

3. Evergreen Marine Vietnam

Evergreen Marine công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM (4)

Evergreen Marine là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của Đài Loan và có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển hàng hóa, vận tải chứng khoán và đường bộ.

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Fimexco, Số 231-233 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

4. MSC Vietnam

MSC công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM (5)

MSC là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu thế giới, MSC cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không và đường bộ. Công ty có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và có mặt tại hơn 155 quốc gia trên toàn cầu.

Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Lim Tower, Số 9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

5. Hapag-Lloyd Vietnam

Hapag-Lloyd công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM (6)

Hapag-Lloyd là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của Đức và có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển và đường bộ cho khách hàng của mình.

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center

6. APL Vietnam

APL công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM (7)

APL là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của Singapore và có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. APL cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển và đường bộ cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

7. PIL Vietnam

Pacific International Lines công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM (8)

PIL (Pacific International Lines) là một công ty vận tải biển đa quốc gia có trụ sở tại Singapore và có mặt tại hơn 500 cảng trên toàn cầu. 7. PIL Vietnam có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển cho khách hàng của mình.

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

8. ONE Vietnam

ONE công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM (9)

ONE là một công ty vận tải biển mới thành lập, ONE được thành lập vào năm 2017 từ việc sáp nhập của ba công ty vận tải biển: NYK Line, MOL và K Line. Công ty có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển hàng hóa cho khách hàng của mình trên toàn cầu.

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

9. ZIM Vietnam

ZIM công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM (10)

ZIM là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của Israel và có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển hàng hóa, đường bộ và đường sắt cho khách hàng của mình.

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

10. Wan Hai Lines Vietnam

Wan Hai Lines công ty vận tải đường biển quốc tế ở HCM (11)

Wan Hai Lines là một công ty vận tải biển hàng đầu của Đài Loan và có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển hàng hóa và đường bộ cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà King’s Square, Số 23 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

11. LỜI KẾT

Những công ty vận tải đường biển quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh đã đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của ngành vận tải đường biển tại Việt Nam. LV PACK hy vọng những thông tin về các công ty này sẽ giúp ích cho quý độc giả trong việc lựa chọn đối tác vận chuyển đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình.

Các tin liên quan

31/08/2023

Viên hút ẩm là gì?

Viên hút ẩm là một giải pháp thay thế sáng tạo cho viên nang hoặc túi hút ẩm. Được hình thành bởi một lượng polymer hoạt ...
31/08/2023

Bột hút ẩm công nghiệp: những điều cần biết

Bột hút ẩm công nghiệp là một loại vật liệu được sử dụng để hấp thụ độ ẩm trong không khí. Bột hút ẩm công ...
24/08/2023

Mua gói hút ẩm ở đâu? Lưu ý an toàn khi mua và sử dụng

Gói hút ẩm là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến cả trong công nghiệp lần đời sống. Chúng có nhiều loại khác ...
24/08/2022

Sản xuất mút xốp định hình PE foam theo yêu cầu

Mút xốp định hình PE foam là một vật liệu ô kín nhẹ, dai, đàn hồi và không mùi. Thường được sử dụng để đóng gói hàng ...
24/05/2022

BẢNG GIÁ TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER LV PACK MỚI NHẤT 2023

Túi khí chèn hàng container giúp ngăn ngừa tình trạng đổ bể, rung chuyển mạnh trong container. Từ đó giúp giảm chi phí vận ...