Thanh nẹp góc giấy chữ V – giải pháp đóng gói hàng hóa giá rẻ

Với lợi ích bảo vệ hàng hóa, thùng carton cách đơn giản mà không đòi hỏi nhiều tiền. Thanh nẹp góc giấy chữ V là giải pháp mà các nhà vận chuyển và bán hàng online nên tìm hiểu và khai thác công dụng.

Thanh nẹp góc giấy chữ V

1. Thanh nẹp góc giấy chữ V là gì?

Đây là những tấm bảo vệ góc chắc chắn được làm từ bìa cứng, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ sản phẩm/ thùng hàng của bạn khỏi những hư hại bên ngoài trong quá trình vận chuyển và lưu trữ trong nhà kho.Thanh nẹp góc giấy chữ V có nhiều hình dạng, kích thước và có thể được sử dụng trên nhiều loại sản phẩm. Nếu bạn đang có kế hoạch bảo vệ hàng hóa của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả thì những người bảo vệ cạnh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

2. Lợi ích thanh nẹp góc giấy chữ V

Sử dụng thanh nẹp V có rất nhiều lợi ích. Sau đây là tóm tắt một vài ý để bạn hình dung sơ qua về sản phẩm này:

 • BẢO VỆ SẢN PHẨM: Bảo vệ mọi bề mặt của sản phẩm của bạn bằng cách giảm mài mòn và va chạm mạnh.
 • DỄ SỬ DỤNG: Có thể được sử dụng trên bất kỳ loại sản phẩm nào, không phân biệt hình dạng của chúng.
 • TÁI CHẾ: Các loại thanh nẹp góc chữ V thân thiện với môi trường vì nó có thể tái sử dụng và tái chế 100%.
 • RẺ: Không giống như các miếng bảo vệ cạnh bằng kim loại và nhựa, miếng bảo vệ cạnh bằng bìa cứng có trọng lượng nhẹ. Vì vậy, nó là dễ dàng để thực hiện và không có vấn đề trong vận chuyển. Và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Thanh nẹp góc chữ V bằng bìa cứng rất tiết kiệm khi so sánh với các bộ bảo vệ cạnh bằng kim loại và nhựa. (chúng cũng yêu cầu bảo trì cao để tránh gỉ, thay đổi hình dạng, móp méo).
 • LINH HOẠT: Việc sử dụng không giới hạn ở việc bảo vệ cạnh; Nó cũng có thể được đặt trên các mặt của hộp carton để gia cố bên trong.
 • DỄ DÙNG: Các cạnh bìa cứng không cần công cụ, keo dán hoặc thuê chuyên gia để lắp đặt.
 • BẢO VỆ HÀNG HÓA TRÊN PALLET: Khi hàng hóa được lưu trữ trên pallet bằng cách xếp chồng lên nhau. Các thanh nẹp góc giấy bảo vệ nó không bị trượt sang một bên. Vì nó được sử dụng để tăng cường các ngăn xếp , bạn có thể xếp nhiều hàng hơn với nhau, dẫn đến việc tận dụng không gian và tiền bạc của bạn tốt hơn. Trong nhà kho, các thanh nẹp góc giấy có thể giúp ổn định các pallet
 • DÙNG DÂY ĐAI RÀNG HÀNG: Thanh nẹp góc giấy chữ V với kích thước lớn có thể nẹp bên ngoài kiện hàng, kết hợp với các loại dây đai composite để tăng độ chịu lực và gia cố thêm sự chắc chắn cho kiện hàng.
 • BẢO VỆ HÀNG HÓA ĐẶC BIỆT: Bộ bảo vệ cạnh bìa cứng có nhiều cách sử dụng khác nhau. Nó có thể hữu ích trong việc bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ như gương và tác phẩm nghệ thuật. Mặt khác, nó cũng có thể được sử dụng để bảo quản các loại hàng hóa cồng kềnh như máy móc và các mặt hàng nội thất .
 • ĐA DẠNG: Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến thanh nẹp góc giấy. Bạn có thể sử dụng bộ thanh nẹp góc giấy chữ V cho hàng hóa trên pallet và bộ thanh nẹp góc giấy mép vòng tròn cho hàng hóa cuộn.

Thanh nẹp góc giấy chữ V

 • THƯƠNG HIỆU: Dễ dàng chọn nhiều màu sắc và bản in logo lên . Tính năng này sẽ giúp xác định và quảng cáo thương hiệu của bạn.
 • Các hộp được xếp bằng pallet trải qua rất nhiều công đoạn xử lý thô cho mục đích vận chuyển. Chúng sẽ được di chuyển xung quanh và có thể va vào nhau. Lúc đó, những thanh nẹp góc giấy bảo vệ cạnh của hộp khỏi va đập và vết thủng.
 • Khi được sử dụng, ngoài việc bảo vệ viền, các cạnh bìa cứng này còn giúp tăng thêm cấu trúc và sức mạnh của các thùng carton được đóng trên pallet.
 • Không chỉ trong việc đóng gói, mà nó rất hữu ích trong việc bảo vệ các mảnh gỗ quý hiếm, thiết bị, máy móc và các mặt hàng khác khỏi bị hao mòn.

3. Các lĩnh vực thường dùng thanh nẹp góc giấy chữ V

Do tính chất tiện dụng, giá rẻ và nhỏ gọn nên hầu hết tất cả các ngành đều có thể sử dụng thanh nẹp góc giấy chữ V. Đa số các sản phẩm bỏ vào thùng carton và nhất là thùng có kích thước lớn (1 mét trở lên) đều sẽ phải dùng thanh nẹp V. Nhưng các ngành hàng sau đây là sử dụng phổ biến và thường xuyên nhất:

 • Đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu
 • Gốm sứ, chén đĩa…
 • Thực phẩm có giá trị cao, thực phẩm xuất khẩu
 • Linh kiện điện tử
 • Cơ khí chế tạo

Bạn có thể dễ dàng mua thanh chữ V ở LV PACK hoặc đại lý trên toàn quốc.

4. Ví dụ ứng dụng của thanh nẹp góc giấy

Thanh nẹp góc giấy chữ V

 

5. Kích thước thanh nẹp góc giấy chữ V

Các kích thước thanh nẹp góc giấy thường gặp như: Thanh nẹp góc giấy chữ V50, V40, V30

Các thùng carton và kiện hàng có nhiều kích thước khác nhau nên thanh nẹp góc giấy chữ V cũng có nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Tùy vào nhu cầu khách hàng và sản phẩm mà Quý khách có thể sử dụng kích thước phù hợp nhất. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn kích thước thanh V, Quý Khách có thể gọi ngay ĐT/ZALO: 0938 839 086 (Ms Vững) để được tư vấn 24/7.

Các tin liên quan

31/08/2023

Viên hút ẩm là gì?

Viên hút ẩm là một giải pháp thay thế sáng tạo cho viên nang hoặc túi hút ẩm. Được hình thành bởi một lượng polymer hoạt ...
31/08/2023

Bột hút ẩm công nghiệp: những điều cần biết

Bột hút ẩm công nghiệp là một loại vật liệu được sử dụng để hấp thụ độ ẩm trong không khí. Bột hút ẩm công ...
24/08/2023

Mua gói hút ẩm ở đâu? Lưu ý an toàn khi mua và sử dụng

Gói hút ẩm là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến cả trong công nghiệp lần đời sống. Chúng có nhiều loại khác ...
24/08/2022

Sản xuất mút xốp định hình PE foam theo yêu cầu

Mút xốp định hình PE foam là một vật liệu ô kín nhẹ, dai, đàn hồi và không mùi. Thường được sử dụng để đóng gói hàng ...
24/05/2022

BẢNG GIÁ TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER LV PACK MỚI NHẤT 2023

Túi khí chèn hàng container giúp ngăn ngừa tình trạng đổ bể, rung chuyển mạnh trong container. Từ đó giúp giảm chi phí vận ...