Banner trang tĩnh

Chính sách vận chuyển

Khi mua hàng tại LV PACK các mặt hàng Túi khí chèn hàng, túi hút ẩm, dây đai composite, giấy lót container, thanh nẹp giấy chữ V... Quý Khách có thể nhận được hàng hóa qua các phương thức vận chuyển sau:

Giao hàng tại kho LV PACK

Nếu muốn giá hàng hóa ưu đãi hơn và có điều kiện thuận tiện nhận hàng tại kho LV PACK, Quý Khách có thể tới địa chỉ sau để lấy hàng:

Địa chỉ: 525/15C Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú,Tp.HCM

Giao hàng tại kho khách hàng

Quý Khách có thể thỏa thuận với LV PACK và được giao hàng tận nơi, từ Bắc chí Nam. Không cần di chuyển, chỉ cần nổ địa chỉ, LV PACK sẽ đem hàng đến cho Quý Khách. Thông thường những khách hàng nội thành hoặc các tỉnh lân cận sẽ chọn phương án này như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước… Đối với hàng hóa số lượng ít và khách hàng ở tỉnh xa hơn, LV PACK có thể cân nhắc chuyển phát nhanh cho Quý Khách.

Giao hàng tại chành xe vận chuyển

Đối với hàng hóa số lượng lớn và khách hàng ở các tỉnh nằm xa Tp.HCM, Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng tới các chành xe chuyên giao hàng tới các tỉnh đó. Vì các chành xe này di chuyển thường xuyên nên sẽ giải quyết được vấn đề thời gian mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Các tỉnh thường sử dụng phương thức giao hàng này như Bến Tre, Cần Thơ, An Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Nha Trang, Bình Thuận, Lâm Đồng, Phú Yên, Đà Nẵng…

Trên đây là các phương thức vận chuyển cho Khách Hàng tại LV PACK. Quý Khách nếu còn thắc mắc có thể liên hệ 0286 271 9086 để được hỗ trợ thêm nhé!