Túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng do LV PACK phân phối là vật liệu chèn lót chuyên dụng, được nhiều công ty lớn tin dùng. Sản phẩm này giúp cố định hàng hóa, giảm chấn động, hạn chế xô lệch đổ vỡ trong suốt hành trình vận chuyển.

Túi khí chèn hàng container LV PACK có chứng nhận AAR để xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ.

đặc điểm túi khí chèn hàng lv pack 8946523

 

Cấu tạo túi khí chèn hàng container LV PACK

 

Túi khí PP Woven

Cấu tạo gồm 2 lớp:

1.Lớp nhựa PE: nằm trong cùng, rất dày dặn, chắc chắn. Được sản xuất trên quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo giữ kín khí tuyệt đối và chịu lực theo tiêu chuẩn.

2. Lớp nhựa polypropylen: bao bọc bên ngoài, được may khâu xếp chồng lên lớp PE bên trong, tạo một lớp bảo vệ chắc chắn cho lớp PE này. Lớp pp woven còn giúp tránh được va đập và tác động bên ngoài.

Túi khí PP woven thích hợp cho dùng trong container lạnh và container thường.

 

Túi khí chèn hàng giấy kraft

Túi khí giấy kraft có cấu tạo gồm 3 lớp: PE, pp woven, giấy kraft.

Túi khí chèn hàng giấy kraft có cấu tạo cũng gần giống như túi khí PP woven, chỉ khác ở chỗ túi khí giấy kraft được phủ thêm 1 lớp giấy kraft cứng cáp bên ngoài lớp PP woven.

3. Lớp giấy kraft: Nhờ lớp giấy này, túi khí sẽ dày hơn, đảm bảo về va đập và bề mặt tiếp xúc tốt hơn, nên giá thành cũng cao hơn.

Túi khí giấy kraft phù hợp sử dụng trong container thường và cũng là loại được thị trường Việt Nam sử dụng phổ biến nhất.

4. Vale: được thiết kế chuyên dụng, giúp đưa khí vào và đẩy khí ra một cách nhanh chóng, tiện lợi.

đặc điểm túi khí chèn hàng lv pack 865241

 

2. Súng bơm túi khí chèn hàng

Để sử dụng được túi khí chèn container phải có thêm một dụng cụ gọi là súng bơm túi khí. Để bơm túi khí chèn hàng container cũng khá nhanh. Trung bình chỉ cần 15- 18 giây để bơm căng 1 chiếc túi khí size 800x1200mm.

 

LV PACK đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Tặng 01 súng bơm túi khí trị giá 750k đối với Khách Hàng mua lần đầu khu vực Bình Dương hoặc Khách Hàng đặt đơn hàng 500 cái trở lên.

Xem hướng dẫn sử dụng súng bơm túi khí tại đây.

3. Chất lượng túi khí chèn container LV PACK

 

4. Nhà cung cấp LV PACK

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về túi khí chèn hàng, hãy liên hệ ngay LV PACK – Ms. Vững (0938 839 086 – zalo) sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Ms. Vững (0938 839 086 – zalo)