Túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng container hay còn gọi là túi khí chèn containervật liệu chèn lót, được dùng để chèn vào các khoảng trống giữa các kiện hàng trong container, khoảng trống trong cont xá hoặc trên nóc container.

Túi khí chèn hàng cũng có thể sử dụng trong xe tải với công năng tương tự.

Dây đai nhựa Composite - hướng dẫn sử dụng

 

Những chiếc túi này có thể được làm từ các loại vật liệu khác nhau, với giấy, nhựa pp và vải dệt thoi là những loại phổ biến nhất.

Phân loại túi khí chèn hàng container

Nếu phân loại cấu tạo, sẽ có 2 loại túi khí chèn hàng là:

Túi khí pp woven – thường dùng cho container lạnh

Cấu tạo gồm 2 lớp:

  • Lớp trong cùng là lớp nhựa PE dày dặn, chắc chắn. Được sản xuất trên quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo giữ kín khí tuyệt đối và chịu lực theo tiêu chuẩn.
  • Lớp ngoài là nhựa polypropylen, được may khâu xếp chồng lên lớp PE bên trong, tạo một lớp bảo vệ chắc chắn cho lớp PE này. Lớp pp woven còn giúp tránh được va đập và tác động bên ngoài. Một loại vale pro được thiết kế góc trên túi nhằm đưa khí vào và đẩy khí ra một cách nhanh chóng, tiện lợi.
  • Túi khí pp woven thích hợp cho dùng trong container lạnh và container thường.

túi khí chèn hàng PP

Túi khí giấy kraft – dùng cho container thường

Cấu tạo gồm 3 lớp: PE, pp woven, giấy kraft.

  • Túi khí chèn hàng giấy kraft có cấu tạo cũng gần giống như túi khí pp woven, chỉ khác ở chỗ túi khí giấy kraft được phủ thêm 1 lớp giấy kraft cứng cáp bên ngoài lớp pp woven. Chính vì vậy, túi khí sẽ dày hơn, đảm bảo về va đập và bề mặt tiếp xúc tốt hơn, nên giá thành cũng cao hơn.
  • Túi khí giấy kraft phù hợp sử dụng trong container thường và cũng là loại được thị trường Việt Nam sử dụng phổ biến nhất.

Súng bơm túi khí chèn hàng

Để sử dụng được túi khí chèn container phải có thêm một dụng cụ gọi là súng bơm túi khí. Để bơm túi khí chèn hàng container cũng khá nhanh. Trung bình chỉ cần 15- 18 giây để bơm căng 1 chiếc túi khí size 800x1200mm.

LV PACK đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Tặng 01 súng bơm túi khí trị giá 750k đối với Khách Hàng mua lần đầu khu vực Bình Dương hoặc Khách Hàng đặt đơn hàng 500 cái trở lên.

Xem hướng dẫn sử dụng súng bơm túi khí tại đây.

súng bơm túi khí chèn hàng container giá rẻ (4)

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về túi khí chèn hàng, hãy liên hệ ngay LV PACK – Ms. Vững sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình cho bạn.