Ưu điểm của việc sử dụng dây đai composite Polyester

Nếu định vận chuyển những kiện hàng lớn hoặc nặng trên quãng đường dài, bạn có thể cần sử dụng một số hình thức đóng đai để cố định những kiện hàng này. Có rất nhiều loại vật liệu đóng đai trên thị trường, chẳng hạn như thép, polypropylene, nylon, v.v. Mỗi vật liệu đóng đai có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu vận chuyển và đảm bảo tải trọng của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dây đai cứng, thép là một trong những dạng vật liệu đóng đai lâu đời nhất nhưng chắc chắn nhất trên thị trường. Mặc dù dây đai thép có những ưu điểm nhưng nó cũng có nhiều nhược điểm. Ví dụ, nó có khả năng làm rỉ sét và ố màu hàng hóa và cũng có thể gây thương tích khi nó giật lại do bị cắt do giải phóng lực căng (năng lượng dự trữ). Do đó, dây đai composite là  lựa chọn thay thế tuyệt vời cho dây đai thép truyền thống. 

1. Lợi ích của dây đai nhựa composite

Rất nhiều người đã cân nhắc sử dụng dây đai nhựa composite thay thế cho dây đai thép. Dây đai nhựa này có thể hấp thụ chấn động và tác động mạnh trong quá trình vận chuyển. Nó có độ bền kéo phù hợp và độ đàn hồi tốt, giúp nó không bị gãy khi chịu lực căng. Dây composite có giá cả phải chăng hơn so với mua dây đai thép..

Dây đai nhựa Composite - hướng dẫn sử dụng

2. Khi nào nên sử dụng dây đai nhựa composite

Dây đai composite thường được sử dụng cho hàng hóa nặng hơn có thể lắng xuống, giãn ra hoặc co lại trong quá trình vận chuyển. Nếu hàng hóa của bạn dễ vỡ và có thể mất giá trị nếu bị trầy xước hoặc sứt mẻ, hãy sử dụng dây đai polyester vì vật liệu của nó không cứng như thép. Bởi vì dây đai tổng hợp polyester không giật lại khi cắt, nó là một lựa chọn an toàn nếu nhân viên của bạn tháo hoặc lắp dây đai.

dây đai composite dùng để làm gì 798654

Nếu bạn muốn hỏi về dây đai poly composite của chúng tôi, một giải pháp thay thế tuyệt vời cho dây đai thép, hãy gọi cho LV PACK ĐT/ZALO: 0938 839 086 (Ms Vững) ngay hôm nay.

 

Các tin liên quan

31/08/2023

Viên hút ẩm là gì?

Viên hút ẩm là một giải pháp thay thế sáng tạo cho viên nang hoặc túi hút ẩm. Được hình thành bởi một lượng polymer hoạt ...
31/08/2023

Bột hút ẩm công nghiệp: những điều cần biết

Bột hút ẩm công nghiệp là một loại vật liệu được sử dụng để hấp thụ độ ẩm trong không khí. Bột hút ẩm công ...
24/08/2023

Mua gói hút ẩm ở đâu? Lưu ý an toàn khi mua và sử dụng

Gói hút ẩm là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến cả trong công nghiệp lần đời sống. Chúng có nhiều loại khác ...
24/08/2022

Sản xuất mút xốp định hình PE foam theo yêu cầu

Mút xốp định hình PE foam là một vật liệu ô kín nhẹ, dai, đàn hồi và không mùi. Thường được sử dụng để đóng gói hàng ...
24/05/2022

BẢNG GIÁ TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER LV PACK MỚI NHẤT 2023

Túi khí chèn hàng container giúp ngăn ngừa tình trạng đổ bể, rung chuyển mạnh trong container. Từ đó giúp giảm chi phí vận ...