Dây đai composite
32mm

 • Mã sản phẩm DDCPS32MM
 • Cấu tạo nhựa composite
 • Màu sắc trắng
 • Xuất sứ China
 • Kích thước rộng 32mm
 • Quy cách 230m/cuộn, 2 cuộn/thùng
 • Lĩnh vực xây dựng, gốm sứ, xuất khẩu, ván gỗ…
 • Độ chịu lực 2500kg

Mô tả sản phẩm

Dây đai composite 32mm

Mã SP Rộng  Dài Tải trọng tối đa(không dùng bọ théo) Tải trọng tối đa
(có dùng bọ thép)
DDCPS13MM 13 mm 1100 m/cuộn 300 Kg 500 Kg
DDCPS16MM 16 mm 850 m/cuộn 425 kg 680 Kg
DDCPS19MM 19 mm 600 m/cuộn 475 Kg 760 Kg
DDCPS25MM 25 mm 500 m/cuộn 785 Kg 1.500 Kg
DDCPS32MM 32 mm 230 m/cuộn 1.500 Kg 2.500 Kg

Đặc điểm dây đai composite 32mm

 • An toàn hơn dây đai thép
 • Không bị mục, rỉ sét, chống chịu ẩm, tia UV tốt
 • Đàn hồi tốt, chằng néo sản phẩm chắc chắn
 • Nhẹ hơn 6 lần so với dây thép cùng độ dài
 • Thao tác nhẹ nhàng tiện lợi, tốn ít thời gian và nhân công
 • Chất liệu bền tốt, thu hồi tái chế dễ dàng
feedback dây đai composite lv pack 68745312
Feedback từ khách hàng của LV PACK về dây đai composite

Ứng dụng

Nhờ đặc tính nhẹ, bền, không làm trầy xước sản phẩm, dây đai coposite 32mm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

 • Vận chuyển giấy
 • Vận chuyển gỗ và sản phẩm từ gỗ
 • Công nghiệp chế tạo cáp quang
 • Vật liệu xây dựng
 • Cơ khí, công nghiệp nặng

Khi nào dùng dây đai thép, khi nào dùng dây đai composite?

Việc chọn sử dụng dây đai thép hay dây đai composite phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục đích sử dụng cụ thể, tình hình và điều kiện làm việc, và tính chất của hàng hóa hoặc đồ vật cần vận chuyển hoặc cố định. Hai loại dây này mặc dù rất khác biệt về chất liệu nhưng độ chịu lực đều trên 1 tấn. Do đó, hiểu rõ ưu điểm cả 2 loại để linh hoạt sử dụng là điều vô cùng quan trọng.

dây đai thép ràng hàng

Chi phí và độ chịu lực

Dây đai thép thường có độ bền và độ chịu lực cao hơn so với dây đai composite có cùng đường kính. Điều này có nghĩa rằng dây đai thép có khả năng chịu được tải trọng nặng hơn mà không bị biến dạng hoặc gãy. Tuy nhiên, ở cùng đường kính, giá của dây đai thép cao gấp 3 dây đai composite. Có nghĩa nếu tăng size dây composite ==> tăng độ chịu lực ==> Giá tăng không bao nhiêu so với độ chịu lực ==> Có thể giảm chi phí cho việc chằng, buộc hàng hóa.

Điều này làm chúng ta phải ngẫm nghĩ kỹ hơn về cân đối chi phí khi dùng lựa chọn dùng loại dây đai buộc hàng nào.

Dây đai thép

Tuy vậy, có rất nhiều trường hợp mà người ta sẽ ưa thích sử dụng dây đai thép hơn:

 1. Nhiệt độ cao: Dây đai thép có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn so với dây đai composite (vốn là một loại dây đai nhựa). Do đó, nó thích hợp cho các ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với ngọn lửa và nhiệt độ.
 2. Sự giãn dài: Dây đai thép ít giãn dài hơn so với dây đai composite. Điều này có thể đảm bảo rằng đồ vật được cố định bằng dây đai thép sẽ ít có khả năng chuyển động hoặc lệch khỏi vị trí cố định trong quá trình vận chuyển.
 3. Khả năng chống mài mòn và hỏng hóc: Dây đai thép thường có khả năng chống mài mòn và hỏng hóc tốt hơn trong môi trường khắc nghiệt, như trong nước biển hoặc dưới áp lực nhiệt độ và môi trường ẩm ướt.

Dây composite

Tuy nhiên, dây đai composite cũng có ưu điểm của nó, bao gồm khả năng làm giảm trọng lượng tổng cộng của hàng hóa, dễ lưu kho và sử dụng, an toàn cho hàng hóa và con người, khả năng chống ăn mòn trong môi trường hóa học… Việc lựa chọn giữa dây đai thép và dây đai composite sẽ phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể và yêu cầu của công việc. Đôi khi, người ta cũng sử dụng kết hợp cả hai loại dây đai để đáp ứng các yêu cầu đa dạng trong công việc.

Làm thế nào để sử dụng dây đai composite?

Để bắt đầu, quấn dây đai composite xung quanh thùng hoặc hộp. Tiếp theo, luồn phần cuối của dây đai qua khóa thép và xung quanh chân hở để tạo thành vòng. Đảm bảo rằng dây đai trên cùng ở đầu ngắn hơn và kéo chặt dây đai quanh chân. Để tạo lực căng, hãy kéo cả hai đầu của dây đai theo hướng ngược lại.

Mặc dù dây đai bằng composite có thể được thắt chặt bằng tay, nhưng có thể sử dụng một công cụ căng để làm cho nó chặt hơn. Các công cụ căng dây cho Dây đai Composite có sẵn trong các phiên bản thủ công, pin và khí nén. Ví dụ, bước đầu tiên đối với bộ căng bằng tay là đảm bảo rằng khóa thép được giữ ở phía bên tay phải. Nó rất dễ nhớ vì khóa thép trông giống như chữ “C.”.

Tiếp theo, đặt dụng cụ căng dây đai khoảng 30 cm dưới khóa của dây đai phía dưới, rồi dùng dụng cụ căng để bóp tay cầm để nâng chân kẹp lên. Dây đai dưới cùng sẽ đi bên dưới chân kẹp, trong khi dây đai trên cùng sẽ đi qua dao cắt vỏ và sau đó qua kính chắn gió.

Sau đó, dùng tay kéo của máy căng đai để cắt dây đai. Nếu khóa thép được làm bằng thép chất lượng cao, chân của khóa sẽ đóng lại khi dây đai được thắt chặt.

Vì sao nên tin tưởng dây đai composite có chất lượng vượt trội?

Nguyên liệu chính được sử dụng trong quá trình sản xuất dây đai composite đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các tính chất vượt trội và hiệu suất cao cho sản phẩm cuối cùng. Hai thành phần chính của dây đai composite bao gồm sợi composite và vật liệu liên kết.

Sự kết hợp giữa sợi composite và vật liệu liên kết cùng với quy trình sản xuất chính xác tạo ra dây đai composite có tính chất cơ học, độ bền và hiệu suất vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của công nghiệp hiện đại.

sản xuất dây đai composite 8465321

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dây đai nhựa Composite – hướng dẫn sử dụng

Toàn tập về dây đai composite sợi polyester thông dụng ở Việt Nam

Dây đai Composite chằng hàng rẻ nhất Tp. Hồ Chí Minh

Dây đai composite: 11 thông số để đánh giá chất lượng dây

Chọn dây PP hay PET? Đây là những đặc biểm cơ bản để chọn đúng

Cách chọn dây đai ràng hàng phù hợp nhất: dây đai thép, PET hay Polypropylene

Vật liệu đóng gói, xếp dỡ, chèn lót trên container