Túi khí chèn container cao cấp

Túi khí chèn lót hàng trong container được thiết kế đặc biệt để giữ an toàn và ổn định hàng hóa trong container, toa tàu kín, xe tải và tàu thủy. Chúng ngăn chặn cả chuyển động ngang và dọc và hiệu quả hơn nhiều trong việc ổn định hàng hóa so với chặn và giằng bằng gỗ.

Túi khí ở trạng thái tốt nhất cho một nhu cầu cụ thể phụ thuộc vào một số biến số như kích thước khoảng trống, chiều cao của hàng hóa và các yêu cầu vận chuyển cụ thể. Túi khí chèn hàng có nhiều loại kích cỡ. LV PACK sẽ tư vấn về loại túi chèn lót hiệu quả nhất phù hợp với yêu cầu riêng của khách hàng.

Túi khí chèn container
Túi khí chèn container

1. Giải pháp túi khí chèn lót phù hợp

Có thể sử dụng nhiều loại bao khí chèn lót khác nhau để ổn định hàng hóa tùy thuộc vào loại tải trọng và phương tiện vận chuyển.

Túi khí vải dệt nhiều lớp cao cấp của LV PACK có khả năng chống đâm thủng và độ ẩm cao duy trì độ bền của chúng trong toàn bộ chuyến đi, với các thử nghiệm độc lập cho thấy chúng cung cấp giải pháp an toàn nhất.

Giải pháp phù hợp nhất khi chèn hàng
Giải pháp phù hợp nhất khi chèn hàng

2. Bảo đảm hàng hóa một cách dễ dàng

2.1. Van dễ dàng tiếp cận và sử dụng

Kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa của LV PACK dẫn đến việc định vị van tối ưu: ở mép túi. Điều này đảm bảo van dễ dàng tiếp cận mọi lúc: khi cửa bình chứa mở, van sẽ đối diện trực tiếp với người sử dụng.

2.2. Bơm hơi nhanh

Chỉ cần 14 giây để thổi phồng hoàn toàn túi khí chèn hàng 800×1200 bằng không khí, giúp tiết kiệm thời gian khi cố định vật chứa.

Ngoài ra, Túi khí chèn hàng LV PACK có chứng chủ AAR , có nghĩa là chúng có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa an toàn trên các tuyến đường sắt của các nước Âu – Mỹ.

Súng bơm tiện dụng
Súng bơm tiện dụng

2.3. Thân thiện với môi trường

Túi khí chèn container LV PACK dễ dàng và an toàn khi kết thúc hành trình và được làm bằng 100% vật liệu có thể tái chế.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LV PACK

Địa chỉ: 380/8 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0286 271 9086 – 0938 839 086 (có zalo)

Mail: lvpackvn@gmail.com – info@lvpack.vn

Web: lvpack.vn – lvpack.com.vn – tuikhichenhang.info

Trên đây là các nội dung cần biết khi quan tâm và sử dụng túi khí chèn container. Các ưu điểm và công nhận bằng các chứng nhận có giá trị. Túi khí chèn hàng thực sự là một lựa chọn chính xác đối với hàng hóa trong container.

Các tin liên quan

01/10/2022

DÂY ĐAI COMPOSITE CHẰNG HÀNG RẺ NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

Dây đai composite là loại dây đai được sử dụng nhiều nhất hiện nay do có nhiều ưu điểm, đa dụng và giá cả phải chăng. Sau ...
22/08/2022

Dây đai nhựa Composite - hướng dẫn sử dụng

Được gọi là 'thép tổng hợp', dây đai nhựa Composite có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm đóng đai thông thường.
09/07/2022

Hướng dẫn sử dụng túi khí chèn hàng container và 7 lưu ý an toàn cần biết

Túi khí chèn hàng container rất dễ sử dụng và thao tác cũng khá nhanh. Trung bình chỉ cần 15- 18 giây để bơm căng 1 chiếc túi ...
25/08/2022

Dùng dây tăng đơ chằng hàng sao cho đúng?

Dây tăng đơ chằng hàng hay Dây đai chằng hàng là dây buộc dùng để giữ thiết bị hoặc hàng hóa trong quá trình vận chuyển. ...
13/09/2022

Hướng dẫn sử dụng súng bơm túi khí chèn hàng container

Phân biệt các loại súng bơm túi khí, hướng dẫn sử dụng súng bơm và địa chỉ mua túi khí tặng súng bơm ở TP.HCM là các chủ ...