Túi khí chèn container cao cấp

Túi khí chèn lót hàng trong container được thiết kế đặc biệt để giữ an toàn và ổn định hàng hóa trong container, toa tàu kín, xe tải và tàu thủy. Chúng ngăn chặn cả chuyển động ngang và dọc và hiệu quả hơn nhiều trong việc ổn định hàng hóa so với chặn và giằng bằng gỗ.

Túi khí ở trạng thái tốt nhất cho một nhu cầu cụ thể phụ thuộc vào một số biến số như kích thước khoảng trống, chiều cao của hàng hóa và các yêu cầu vận chuyển cụ thể. Túi khí chèn hàng có nhiều loại kích cỡ. LV PACK sẽ tư vấn về loại túi chèn lót hiệu quả nhất phù hợp với yêu cầu riêng của khách hàng.

Túi khí chèn container
Túi khí chèn container

1. Giải pháp túi khí chèn lót phù hợp

Có thể sử dụng nhiều loại bao khí chèn lót khác nhau để ổn định hàng hóa tùy thuộc vào loại tải trọng và phương tiện vận chuyển.

Túi khí vải dệt nhiều lớp cao cấp của LV PACK có khả năng chống đâm thủng và độ ẩm cao duy trì độ bền của chúng trong toàn bộ chuyến đi, với các thử nghiệm độc lập cho thấy chúng cung cấp giải pháp an toàn nhất.

Giải pháp phù hợp nhất khi chèn hàng
Giải pháp phù hợp nhất khi chèn hàng

2. Bảo đảm hàng hóa một cách dễ dàng

2.1. Van dễ dàng tiếp cận và sử dụng

Kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa của LV PACK dẫn đến việc định vị van tối ưu: ở mép túi. Điều này đảm bảo van dễ dàng tiếp cận mọi lúc: khi cửa bình chứa mở, van sẽ đối diện trực tiếp với người sử dụng.

2.2. Bơm hơi nhanh

Chỉ cần 14 giây để thổi phồng hoàn toàn túi chèn lót có kích thước 90x120cm bằng không khí, giúp tiết kiệm thời gian khi cố định vật chứa.

Ngoài ra, Túi khí chèn hàng LV PACK có chứng chủ AAR , có nghĩa là chúng có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa an toàn trên các tuyến đường sắt của các nước Âu – Mỹ.

Súng bơm tiện dụng
Súng bơm tiện dụng

2.3. Thân thiện với môi trường

Túi khí chèn container LV PACK dễ dàng và an toàn khi kết thúc hành trình và được làm bằng 100% vật liệu có thể tái chế.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LV PACK

Địa chỉ: 160/15 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

CN1:     525/15C Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0286 271 9086 – 0938 839 086 (có zalo)

Mail: lvpackvn@gmail.com – info@lvpack.vn

Web: lvpack.vn – lvpack.com.vn – tuikhichenhang.info

Trên đây là các nội dung cần biết khi quan tâm và sử dụng túi khí chèn container. Các ưu điểm và công nhận bằng các chứng nhận có giá trị. Túi khí chèn hàng thực sự là một lựa chọn chính xác đối với hàng hóa trong container.

Các tin liên quan

24/05/2022

BẢNG GIÁ TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER LV PACK MỚI NHẤT 2022

Túi khí chèn hàng container giúp ngăn ngừa tình trạng đổ bể, rung chuyển mạnh trong container. Từ đó giúp giảm chi phí vận ...
09/07/2022

7 lưu ý hướng dẫn sử dụng túi khí chèn hàng airbag

Túi khí chèn hàng container rất dễ sử dụng và thao tác cũng khá nhanh. Trung bình chỉ cần 15- 18 giây để bơm căng 1 chiếc túi ...
22/06/2022

Chất hút ẩm có bao nhiêu loại?

Sử dụng đúng loại chất hút ẩm thích hợp là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ hàng hóa khỏi độ ẩm xung ...
19/07/2022

Tất Tần Tật Câu Hỏi Về Túi Khí Chèn Hàng Container

Túi khí chèn hàng container đã quá quen thuộc với ngành vận tải cũng như bao bì vận chuyển. Tuy chỉ mới được ứng dụng và ...
21/02/2022

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG GIÁ RẺ Ở TPHCM – HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG

Túi khí chèn hàng container hay còn gọi là dunnage airbag được hình thành từ những năm 1970. Từ đó đến nay đã được cải tiến ...